Loading...

Cảm nhận học viêns

Sinh viên

 Học ở 11talk, mình thấy có nhiều cái mới và cái hay. Đây là lần đầu tiên mình học phương pháp 1 kèm 1. Mình học và nhớ được nhiều từ vựng hơn cũng như khi nói chuyện với mọi người bằng tiếng Anh thì tự tin hơn trước. 

 

Cô sửa lỗi cho mình rất nhiều. Thích nhất là mỗi lần trước khi vào bài học, hai cô trò hay nói chuyện về đời sống, chia sẻ những điều hàng ngày. Công việc hàng ngày của mình thì không cần tiếng Anh nhưng mình hay đi du lịch. Những lúc đó, mình nghe người nước ngoài nói chuyện, mình cũng muốn hiểu các bạn ấy đang nói gì. Lần đầu tiên mình đi du lịch là đi Singapore. 

 

Bạn biết không, lúc đấy mình không hề biết nhiều tiếng Anh cũng như giao tiếp không rành. Và lúc đấy, mình cũng tự đi du lịch một mình. Nghĩ lại lúc ấy sao thấy bản thân mình cũng gan thật. Nhưng mình thích thì mình làm thôi. Tuổi trẻ mà. Thời gian sẽ không bao giờ đợi mình. Chỉ có mình phải chạy đua cùng thời gian. Và chuyến đi ấy chính là động lực để mình dám làm - dám thực hiện - dám theo đuổi!

Nguyễn Thị Hồng Phúc

Điều dưỡng viên 

Vì tính chất công việc bận rộn và lịch trực nên mình không thể đến các trung tâm để cải thiện tiếng Anh.

Và ở thành phố mình không có nhiều người nước ngoài để luyện tập. Học online với 11Talk là giải pháp tốt nhất cho nguyện vọng học tiếng Anh của mình khi vẫn còn trong thời gian đi làm. Mình làm việc tại bệnh viện, nên nhu cầu tăng cường tiếng Anh chuyên ngành của mình trong thời kì hội nhập khá quan trọng cho việc tiếp thu nền tảng kiến thức trong tương lai. 

 

 Bên cạnh đó, việc học 1 kèm 1 giúp mình tăng nhanh khả năng phản xạ để giao tiếp sử dụng tiếng Anh bất cứ đâu. 11Talk cung cấp các khoá học tuỳ chọn giờ học linh động giúp mình có thể điều chỉnh lịch làm việc phù hợp những ngày co ca trực đêm

Lê Thị Thảo Lành

 

Du học sinh Philippines


 Mình đã học ở Pines tại Baguio-Philippines khóa 4 tháng và về Việt Nam nhưng vẫn đăng ký học online với giáo viên tại trường với 11talk Việt Nam. Học 1 kèm 1 giúp mình có nhiều cơ hội tương tác với tiếng Anh hơn. 

 Giáo viên luôn nhiệt tình và chuyên nghiệp trong việc giảng dạy giúp mình cải thiện hơn rất nhiều trong giao tiếp. Đặc biệt là giờ mình đã có thể hoàn toàn tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh với người nước ngoài. 

 

Cám ơn 11Talk rất nhiều. 

 

 

Lê Thanh Hồng

Sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng


 

ĐH Tôn Đức Thắng tại Việt Nam là một ngôi trường quốc tế và bắt buộc các sinh viên phải nói tiếng anh. Nhờ biết đến 11Talk, tôi đã có thể hoàn thành 4 năm Đại học của mình một cách dễ dàng. Tôi có thể tự tin thuyết trình và phát biểu bằng tiếng anh trong giờ học của mình.

Giáo viên tại 11Talk rất khắc khe trong việc làm bài tập về nhà và nhờ đó, tôi đã cải thiện kĩ năng viết của mình rất nhiều.

Nguyễn Cẩm Tú

Phụ huynh bé Linh Chi

Mẹ và Linh Chi rất quan tâm về vấn đề học tiếng Anh qua 1 năm cho bé học ở huyện để bé tự học nên kết quả ko tốt lắm chính vì thế mà lúc này gia đình mới kèm bé có kết quả tốt hơn. Nói chung là mẹ thấy Linh Chi rất may mắn khi được học thầy nói thật sự đó vì tính cách của Linh Chi thì hay lo ra ít tập trung thích chơi nhiều nữa việc học của bé toàn là nhắc nhở chứ không tự giác học. 

 

Được tiếp xúc với thầy qua cách nói chuyện thấy thầy cũng rất cởi mở và vui tính còn trong việc học thì nhiệt tình hỗ trợ bé Linh Chi từ 1 bé không có chút gì về tiếng anh mà qua mấy buổi được học với thầy bé đã nghe nói giao tiếp cơ bản đc thầy cô khen và nhận định là kiến thức của bé tốt phát âm cũng chuẩn nữa thầy cô nào cũng nói bé học lâu rồi hả :D mẹ nói mới học ko ai tin hết :) thật sự mẹ cũng không biết nói gì ngoài từ cảm ơn thầy. 

Cảm ơn thầy rất nhiều.

Chị Nguyễn Thị Hoàn

Người đi làm 

Học theo hình thức 1 thầy 1 trò nên rất hiệu quả, giáo viên chỉnh phát âm cho mình từng chút một và theo sát quá trình học tập của mình. Đây là nơi học tiếng anh online tốt nhất mình từng học, mặc dù trước đây đã theo học các trung tâm bên ngoài nhưng vẫn không thể cải thiện được nhiều sau 3-4 tháng, và mình rất ngại nói vì sợ phát âm sai. Hơn nữa, việc học 1 kèm 1 tại nhà giúp mình thuận tiện sắp xếp thời gian để tham gia các hoạt động khác, và không cần phải di chuyển nhiều mỗi ngày

  

Quỳnh Trâm

Du học sinh

 

Học IELTS trực tuyến với 11TALK đã giúp mình đạt được điểm IELTS mà mình muốn chinh phục giấc mơ Canada. Mình rất vui vì các giáo viên đều có kinh nghiệm trong việc dạy IELTS. Các giáo viên sửa lỗi phát âm và ngữ pháp rất kỹ, cũng như hướng dẫn cách để cải thiện nó.Vì sống ở thành phố nhỏ, điều kiện tiếp xúc với người nước ngoài rất hạn chế, vì vậy việc học trực tuyến với 11talk giúp tôi htự tin hơn khi giao tiếp với người bản xứ.Thời gian linh hoạt và tiện lợi là điều mình tích nhất. 

 

Giai đoạn chuẩn bị học tập ở nước ngoài khá bận rộn, vì vậy mình không có thời gian để đi đến trung tâm. Đây là một khóa học trực tuyến thay đổi suy nghĩ "học tiếng Anh online thì làm sao hiệu quả". Tôi hoàn toàn tự tin với khả năng tiếng Anh của mình sau khi học với 11Talk. Cảm ơn 11Talk rất nhiều.

Nguyễn Quỳnh Liên

Du học sinh

 

Nội dung dạy: Với mục tiêu của mình là để luyện thi ielts, thầy đưa ra các câu hỏi theo chủ đề đúng như cách của kỳ thi. Thầy cung cấp các kỹ thuật để mình tự luyện phát âm linh hoạt hơn. Nội dung dạy của thầy phù hợp và bám sát mục tiêu mình mong muốn.Phương pháp dạy: 

 

 Thầy lần lượt đưa ra từng câu hỏi, sau khi lắng nghe mình trả lời thầy sẽ diễn đạt lại ý của mình theo cách ngắn gọn, tự nhiên, đủ ý hơn và yêu cầu mình luyện tập đáp án đó. Phương pháp dạy như vậy rất hiệu quả.Thái độ giáo viên: 

 

Thầy rất thân thiện và sẵn sàng chia sẻ, giải thích những vấn đề mình hỏi. Như thầy nói là thầy yêu thích công việc training và mình cũng cảm nhận được điều đó.Giá trị nhận được: Mình cũng cảm nhận được mình có nhiều tiến bộ: phát âm tốt hơn, nói có ngữ điệu hơn, biết cách trả lời câu hỏi hơn (trước đây mình không biết phân tích ý của người hỏi nên thường nói lan man và không rõ ý). 

Giá trị nhận được đáp ứng được kỳ vọng của mình khi đăng ký học.

Trần Nguyễn Anh Tài

Ưu đãi lên đến 30% cho đăng ký mới