Loading...

What people say about 11talk?

 

ฉันเรียนอยู่ต่างประเทศในโรงเรียนสอนภาษาสองแห่งในบาเกียวที่ประเทศฟิลิปปินส์ และจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยท้องถิ่นในบาเกียว ฉันบังเอิญไปเรียนกับครูเซบู แต่สำหรับฉันคนที่เรียนอยู่ในบาเกียวมีชั้นเรียนกับครูเซบู ฉันคิดว่าคงไม่สะดวกที่จะจัดหลักสูตรออนไลน์ในที่เดียวกัน แต่ครูหลายคนที่ 11talk มีประสบการณ์มากมายในด้านการศึกษา เนื่องจากฉันมั่นใจในสิ่งนี้ฉันจึงสามารถเรียนออนไลน์ได้โดยไม่ต้องกังวล

คุณโมริ (Mori)

 

ฉันใช้เวลาเรียนหลังจากการทำงานพยายามเรียนภาษาอังกฤษด้วยตัวเองหลายครั้ง แต่เมื่อฉันเหนื่อยฉันก็แก้ตัวและไม่สามารถเปิดตำราได้ อย่างไรก็ตามเนื่องจากตารางเวลาสำหรับ 11talk ถูกกำหนดในเวลาเดียวกันและโดยครูทุกวันฉันจึงสามารถเข้าเรียนได้อย่างเป็นนิสัยโดยไม่ต้องพูดว่า "ฉันไม่ชอบวันนี้" นอกจากนี้ฉันยังได้เรียนรู้บทสนทนาภาษาอังกฤษออนไลน์ต่าง ๆ มากมาย และเนื่องจากฉันเป็นครูสอนที่โรงเรียนสอนภาษามันทำให้ฉันสอนได้ดีขึ้นมาก!

คุณวิเวียน (Vivian)

 ผมเรียนหลักสูตร IELTS ตอนที่อยู่ที่ Pine ในต่างประเทศ และ 11 talk ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่ากันและมันดีพอ ๆ กัน! ผมคิดว่าการเรียนรู้ที่สามารถทำได้ทุกที่ไม่ได้แตกต่างจากการเรียนแบบตัวต่อตัว อาจกล่าวได้ว่าเป็นวิธีการเรียนรู้ใด ๆ แต่ส่วนตัวรู้สึกว่ามันขึ้นอยู่กับแรงจูงใจของบุคคล เดิมที่ผมเรียนอยู่ต่างประเทศนั้นผมแรงบันดาลใจมากในตอนนั้น แต่แทบจะไม่มีเวลานอกชั้นเรียนมากนัก เมื่อลงเรียนออนไลน์จากที่บ้าน หากคุณเรียนด้วยความตั้งใจจริง การเรียนที่ 11talk จะมีประโยชน์อย่างแน่นอนแม้จะเป็นการเรียนทางออนไลน์ก็ตาม

คุณยามาชิตะ (Yamashita)

ผมทำงานเป็นพยาบาลและมันเป็นวันที่น่าเวียนหัว 

แต่ผมมีความต้องการที่จะพัฒนาภาษาอังกฤษของตัวเองอย่างมาก ผมจึงตัดสินใจลงเรียนที่ 11talk 

 

บทเรียนที่ได้ดำเนินการตามระดับภาษาอังกฤษของผู้เรียนดังนั้นจุดนี้จึงดีมาก 

นอกจากนี้อาจารย์ผู้สอนยังให้กำลังใจผมเสมอเพราะผมเองไม่มั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษเลย ครูจะคอยแก้ไขการออกเสียงให้ทีละประโยค แม้ว่าคุณจะยุ่งเหมือนผม 

แต่คุณก็สามารถเรียนภาษาอังกฤษต่อไปได้ในคลาสออนไลน์ของ talk 11

คุณเธ่าหลาน (Thao Lanh)

 

ต้องขอบคุณคลาส 11talk ที่ทำให้ฉันสามารถทำคะแนน IELTS 

ได้ตามที่ตั้งใจไว้และเติมเต็มความฝันในการไปแคนาดาของฉัน ครูมีประสบการณ์มากมายในฐานะอาจารย์สอนเตรียมสอบ 

 

IELTS และเขาแก้ไขการออกเสียงและไวยากรณ์ที่ผิดพลาดของฉันอย่างรอบคอบ นอกจากนี้เขายังแนะนำหลายวิธีในการปรับปรุงทักษะการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษที่สามารถใช้ในการสอบ ILETS และในเมืองเล็ก ๆ ที่ฉันอาศัยอยู่นั้นมีการพบปะชาวต่างชาติค่อนข้างน้อย และสำหรับฉันที่กำลังยุ่งอยู่กับการเตรียมตัวไปเรียนต่อต่างประเทศบทเรียนออนไลน์ของ 11talk นั้นสะดวกมาก ตอนนี้ฉันมั่นใจในความสามารถภาษาอังกฤษมาก ขอบคุณข้อมูล 11talk จริงๆ!

ลิน (Lyn)

การศึกษาที่ 11talk ฉันพบว่ามีสิ่งใหม่ ๆ และน่าสนใจมากมาย นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้เรียนวิธีตัวต่อตัวฉันเรียนรู้และจดจำคำศัพท์มากขึ้นและเมื่อฉันพูดคุยกับผู้คนเป็นภาษาอังกฤษฉันก็มั่นใจมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน ถือเป็นการพัฒนาตัวเองครั้งใหญ่ สิ่งที่ดีที่สุดคือทุกครั้งก่อนเริ่มบทเรียนทั้งคู่จะพูดคุยเกี่ยวกับชีวิตและแบ่งปันสิ่งต่าง ๆในชีวิตประจำวัน ฉันไม่ใช้ภาษาอังกฤษในที่ทำงานทุกวัน แต่ฉันเดินทางบ่อยมากในเวลานั้นฉันได้ยินชาวต่างชาติพูดฉันเองก็อยากเข้าใจสิ่งที่พวกเขาพูด ครั้งแรกที่ฉันเดินทางคือสิงคโปร์ คุณรู้ไหมตอนนั้นฉันไม่รู้ภาษาอังกฤษมากนักหรือสื่อสารได้ดี และตอนนั้นฉันก็เดินทางด้วยตัวเองด้วย นึกย้อนไปตอนนั้นทำไมฉันถึงมองว่าตัวเองกล้าหาญ แต่ถ้าชอบก็ทำได้นะ อายุยังน้อย เวลาไม่เคยรอใคร เพียงแต่ฉันต้องแข่งกับตัวเองและการเดินทางครั้งนั้นเป็นแรงผลักดันให้ฉันกล้าทำ - กล้าทำ - กล้าไล่!

เหงียนถิฮงผู่ (Nguyễn Thị Hồng Phúc)

 

การเตรียมตัวสัมภาษณ์งานภาษาอังกฤษนั้นมีความยากเสมออยู่เสมอ และในขณะที่ฉันกำลังมองหาชั้นเรียนภาษาอังกฤษที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจและงานที่เป็นประโยชน์ มีหลักสูตรมากมายใน 11talk ซึ่งฉันสามารถมุ่งเน้นไปที่การสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษและภาษาอังกฤษธุรกิจโดยการสมัครเรียนจากหลักสูตรพิเศษ ฉันได้เรียนรู้มากมายเกี่ยวกับภาษาอังกฤษผ่านชั้นเรียนนี้ แต่สิ่งสำคัญคือฉันได้พัฒนาความมั่นใจในภาษาอังกฤษ ฉันพอใจมากและฉันคิดว่าฉันทำได้ดีในการสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษที่กำลังจะมาถึง

คุณซอจุน – ยอง (Seo Jun-Young)

 

11talk Junior Course เหมาะสำหรับลูกชายและลูกสาวของฉัน ทั้งคู่ได้ลองคลาส "Let's Go Series" แล้ว และเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับพวกเขา... T. Ramon มีความอดทนและสามารถจัดการกับเด็ก ๆ ได้ดีมาก แน่นอนว่าลูก ๆ ของฉันพัฒนาภาษาอังกฤษได้ดีขึ้น พวกเขาสามารถออกเสียงคำศัพท์และระบุสิ่งต่างๆรอบตัวเป็นภาษาอังกฤษ ฉันอยากจะแนะนำ 11talk ให้กับผู้ปกครองที่ต้องการให้บุตรหลานเรียนภาษาอังกฤษในช่วงของการเริ่มต้นการเรียนรู้

คุณพัคฮีซอ (Park Hee Seo)

โปรโมชั่นใหม่ ลงทะเบียนเรียนวันนี้ ลดทันที 20% เริ่มต้นที่ $60