Loading...

Tham gia ngay

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1

Học mọi lúc, mọi nơi từng bước trở thành công dân toàn cầu

Why choose 11talk ?

Meet international standards by learning English Online

Về 11Talk

THÀNH CÔNG TRÊN TOÀN CẦU VỚI 11TALK

Image Description
  • 100 + GIÁO VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN TIẾNG ANH Các giáo viên chuyên nghiệp có chuyên môn từ 3-5 chuyên ngành khác nhau, giúp linh hoạt và vượt trội hơn trong việc xử lý các lớp học tiếng Anh trực tuyến.
  • ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỞI CÁC QUẢN LÝ 11TALK Quản lý viên 11talk thường xuyên kiểm tra tình trạng lớp học và tư vấn cải thiện chất lượng dạy và học, cũng là cách để chúng tôi duy trì đội ngũ giáo viên hàng đầu
  • PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP THEO HỆ THỐNG Thông qua phương pháp học gồm 4 bước, chúng tôi giúp học viên đạt được mục tiêu học tập và thực hiện từng bước đạt 300% khả năng cải thiện tiếng Anh

Lựa Chọn Hàng Đầu

Giữa 400 học viện Philippines

20 năm

Lịch sử

99.9%

Sự hài lòng của học viên

30,000

Tốt nghiệp thành công


LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH HÀNG ĐẦU TẠI 11TALK

Chúng tôi ưu tiên cung cấp hệ thống giáo dục tiếng Anh thông qua những tính năng dịch vụ hoàn hảo. Trải nghiệm môi trường học thú vị và thoải ai giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ. Theo chuyên gia ngôn ngữ nổi tiếng GS. Stephen Krashen, đây chính là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển kĩ năng ngôn ngữ

Giáo viên chuyên
nghiệp IELTS 7.0

Công
cụ ảo hoàn hảo

Hệ thống cấp được điều
chỉnh theo CEFR

Sách được thiết kế
riêng miễn phí

Giá cả
hợp lý

Hệ thống học tập tiên tiến và thuận tiện

Miễn phí
tài liệu học tập

Dễ dàng chia
sẻ lớp học

Hệ thống trò
chuyện cải tiến

Hệ thống hoàn
chỉnh các công cụ trực tuyến

Trải nghiệm các lớp học không rào cản như học
OFFLINE hoàn toàn có thể thực hiện được qua Zoom

       Đặt lịch học thử miễn phí       

PHƯƠNG PHÁP HỌC HỆ THỐNG VÀ HIỆU QUẢ

ĐẠT ĐƯỢC 300% CẢI THIỆN TIẾNG ANH

* Ngoài việc tham gia Lớp học Tiếng Anh Trực tiếp 1: 1, việc tuân theo Hệ thống học tập 4 bước của 11talk đảm bảo bạn có kết quả học tập cao hơn

Bước 1
Ôn tập

Image description

Bước 2
Lớp 1-1

Iamge Description

Bước 3
Bài tập về nhà

Iamge Description

Bước 4
Nhận xét giáo viên

Iamge Description

Hỗ trợ ZOOM và KAKAO TALK

11Talk cung cấp hệ thống hỗ trợ riêng trên nền tảng Zoom và KakaoTalk. Bạn sẽ được nhận thông báo nhắc nhở tự động mỗi ngày khi đến giờ học, và phần còn lại chỉ cần kiểm tra nhận xét giáo viên mỗi ngày, và bài tập về nhà

Hoàn tất thông báo nhắc nhở

[11talk] Học trước khi đến lớp của bạn!
Giờ học: 9:30 sáng
Tên gia sư: Rainer!

Hãy học tập chăm chỉ và đừng quên luyện tập cách sử dụng cách diễn đạt hàng ngày để cải thiện tiếng Anh của bạn!

Bước 1: Xem trước lớp học
Bước 2: 1: 1 Lớp với giáo viên
Hoãn lớp học
30 phút thông báo trước giờ học

[11Talk] Hiện đã có phản hồi về lớp học của giáo viên Rainer. Hôm nay làm tốt lắm! Hãy xem phản hồi của lớp học hôm nay để cải thiện Kỹ năng tiếng Anh của bạn!



* Đề Viết Hôm Nay: # {Người Bạn Cùng Phòng Lý Tưởng Của Tôi} Câu Trả Lời Mẫu: # {bài tập mẫu}

Kiểm tra phản hồi
Hoãn lớp học
Viết bài kiểm tra về nhà
Bài tập về về nhà Hoàn thành

[11Talk] Việc sửa bài viết đã hoàn tất. Bí quyết thành công tiếng Anh Xây dựng kỹ năng của bạn thông qua cách viết nhất quán! Đọc to nội dung đã chỉnh sửa nhiều lần và đọc nội dung đó bằng tiếng Anh của tôi!



* Tên bài soạn hôm nay: {My Bucketlist} Trả lời: {câu trả lời bài tập về nhà} Giáo viên: {sửa bài tập về nhà}

Kiểm tra phản hồi
Hoãn lớp học
Viết kết quả sửa chữa

HỆ THỐNG 11 BƯỚC 4 BƯỚC HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

Hệ thống được biết đến với quy trình lặp đi lặp lại thông qua các bài đánh giá đơn vị thường xuyên cho kết quả 300% ngoài lớp trực tiếp 1: 1. Nếu bạn làm theo hệ thống 4 bước mỗi ngày, bạn có thể phát triển khả năng giao tiếp trôi chảy và giao tiếp với bạn bè nước ngoài. Điều này cũng có thể cho phép bạn thảo luận về kinh doanh với một đối tác tiềm năng

Iamge Description

HỌC TRỰC TUYẾN VỚI GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ ĐƯỢC ĐÀO TẠO

Iamge Description

Các giáo viên của 11talk đã hoàn thành quy trình tuyển dụng 14 giai đoạn của Pines Acedemy. Sau khi được tuyển dụng, họ cũng tham gia các buổi đào tạo thường xuyên để nâng cao kĩ năng giảng dạy của mình để hướng dẫn các lớp tiếng Anh ở cấp độ cao hơn. Chúng tôi huấn luyện họ trở nên linh hoạt trong việc giảng dạy các khóa học ESL và các Khóa học thi chứng chỉ như IELTS.


Quản lý đào tạo tỉ mỉ của 11TALK

Quá trình đào tạo 12 giai đoạn chuẩn bị cho giáo viên của chúng tôi trở thành những giảng viên ngôn ngữ hàng đầu bằng cách giúp phát triển tính linh hoạt và hiệu quả trong việc huấn luyện ngôn ngữ. 11TALK đảm bảo cho bạn cải thiện và học tiếng Anh thành công thông qua các giáo viên tiếng Anh có năng lực của chúng tôi. Chúng tôi cũng có các nhà quản lý đào tạo thường xuyên theo dõi chất lượng và năng lực giảng dạy của giáo viên.

Iamge Description Iamge Description
Iamge Description Iamge Description

CÁC KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT

Các Khóa học Đặc biệt của 11talk được đảm bảo sẽ cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho sinh viên theo ngành của họ. Chúng tôi có các khóa học về Tiếp viên hàng không, Phỏng vấn xin việc và Tiếng Anh thương mại cho các chuyên gia với mục tiêu là thành thạo việc truyền đạt các ý tưởng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp như hội nghị và thuyết trình.

Chi tiết

KHÓA HỌC DÀNH CHO TRẺ EM

Khóa học 11talk kích thích tâm trí của những người học ESL sơ cấp trong việc học bảng chữ cái tiếng Anh, ngữ âm, cách sắp xếp từ và cách sử dụng đơn giản của các bé. Khóa học cũng thúc đẩy các hoạt động hấp dẫn để giúp trẻ tự tin sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.

Chi tiết

KHÓA HỌC DÀNH CHO NGƯỜI LỚN / KHÓA HỌC GIAO TIẾP

Các Khóa học Nói cho Người Lớn được thiết kế dành cho cả thanh thiếu niên và người lớn để phát triển và nâng cao khả năng sử dụng Anh ngữ của họ. Khóa học nhằm mục đích thu hút học sinh nói và thông thạo tiếng Anh để sử dụng trong các tình huống hàng ngày của họ.

Chi tiết

CÁC KHÓA THI

Chúng tôi tự hào chia sẻ rằng 11Talk đảm bảo sinh viên có tỷ lệ vượt qua 98% cho các bài kiểm tra và kỳ thi do các cơ quan, tổ chức và chính phủ đặt ra về Trình độ tiếng Anh. Chúng tôi cung cấp các khóa học IELTS, TOEIC, TOEFL và OPIC.

Chi tiết

CẢM NHẬN TỪ CÁC HỌC VIÊN ĐÃ HỌC TẠI 11TALK

Ưu đãi lên đến 30% cho đăng ký mới