Loading...

เรียนกับ

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ
ออนไลน์ชั้นนำ

เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่

ทำไมถึงต้องเลือก 11Talk?

พบกับการสอนออนไลน์ที่ได้มาตรฐานสากล

เกี่ยวกับ 11talk เพิ่มเติม

ก้าวสู่ความสำเร็จไปด้วยกันกับ 11talk

Image Description
  • อาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านมากกว่า 100 คน ครูของเรามีความเป็นมืออาชีพและสอนอย่างเชี่ยวชาญ 3-5 หลักสูตร ทำให้มีความยืดหยุ่นและโดดเด่นในการจัดการชั้นเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์
  • การประเมินคุณภาพชั้นเรียนโดยผู้จัดการฝึกอบรมของ 11TALK 11talk จะมีผู้จัดการฝึกอบรมคอยตรวจสอบชั้นเรียนของนักเรียนและให้คำปรึกษาครูเป็นประจำเพื่อรักษาและปรับปรุงคุณภาพชั้นเรียน นอกจากนี้นี่ยังเป็นวิธีการรักษาครูผู้สอนภาษาอังกฤษที่มีความสามารถในการแข่งขันและอยู่ในระดับแนวหน้าไว้อีกด้วย
  • วิธีการเรียนรู้ที่เป็นระบบและมีประสิทธิภาพ ด้วยวิธีการเรียนรู้ 4 ขั้นตอนของเราจะช่วยให้นักเรียนจัดการวัตถุประสงค์การเรียนรู้และขั้นตอนที่ต้องทำที่จะส่งผลให้ความสามารถทางภาษาอังกฤษมีผลลัพธ์ 300%

ติดอันดับต้น

ของสถาบันสอนภาษาในฟิลิปปินส์กว่า 400 แห่ง

20 ปี

มีประสบการณ์สอนมาอย่างยาวนาน

99.9%

ความพึงพอใจของนักเรียน

30,000

ความสำเร็จ


11Talk เป็นตัวเลือกการเรียนภาษาอังกฤษที่ครบครัน

เราให้ความสำคัญกับการให้การศึกษาภาษาอังกฤษคุณภาพสูงผ่านคุณสมบัติและบริการที่ครบครัน สัมผัสกับสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่น่าสนใจและสะดวกสบายในขณะที่คุณเรียนภาษาได้อย่างเป็นธรรมชาติผ่าน 11talk อย่างที่ศาสตราจารย์ Stephen Krashen นักภาษาศาสตร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกกล่าวว่านี่คือปัจจัยที่สำคัญที่สุดในการได้มาซึ่งภาษ

ระบบการสอนที่มีความทันสมัยและสะดวกสบาย

สื่อการเรียนฟรี

การเชื่อมต่อและ
แชร์วิดีโอที่ง่าย

ระบบการสื่อสาร
ที่ทันสมัย

อุปกรณ์การ
สอนเสมือน
จริง

สัมผัสประสบการณ์การเรียนที่ไร้อุปสรรค
ด้วยระบบ ZOOM

       ลงทะเบียนทดลองเรียนฟรี       

วิธีการเรียนรู้ที่เป็นระบบและมีประสิทธิภาพ

การพัฒนาภาษาอังกฤษบรรลุ300%

* นอกเหนือจากการเรียน Live English 1: 1 Class แล้วการปฏิบัติตามระบบการเรียนรู้ 4 ขั้นตอนของ 11talk จะช่วยให้คุณได้รับผลลัพธ์การเรียนรู้ที่สูงขึ้น

ขั้นตอนที่ 1
ดูตัวอย่างก่อน

Image description

ขั้นตอนที่ 2
1:1 ชั้นเรียนแบบตัวต่อตัว

Iamge Description

ขั้นตอนที่ 3
การเขียนการบ้าน

Iamge Description

ขั้นตอนที่ 4
การตรวจสอบและคำแนะนำ

Iamge Description

การสนับสนุนและให้ความช่วยเหลือผ่าน

ครู 11talk ผ่านกระบวนการสรรหาของ Pines Academy 14 ขั้นตอนเรียบร้อยแล้ว หลังจากได้รับการว่าจ้างพวกเขายังเข้าร่วมการฝึกอบรมเป็นประจำเพื่อยกระดับข้อมูลประจำตัวการสอนเพื่อการสอนชั้นเรียนภาษาอังกฤษในระดับที่สูงขึ้น นอกจากนี้เราฝึกให้พวกเขามีความยืดหยุ่นในการสอนทั้งหลักสูตร ESL และหลักสูตรเตรียมสอบ เช่น IELTS

การแจ้งเตือน 30 นาทีก่อนถึงเวลาเรียน

[11Talk] ความคิดเห็นและคำแนะนำสำหรับชั้นเรียนของครู Rainer พร้อมให้บริการแล้ว คุณทำได้เยี่ยมมากวันนี้! ตรวจสอบคำแนะนำของชั้นเรียนวันนี้เพื่อพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณ!!

* หัวข้อการเขียนของวันนี้: {My Ideal Roommate}

ตรวจสอบ คำแนะนำ
การเลื่อนชั้น
เรียน ตรวจการเขียน การบ้าน
การแจ้งเตือนการจบคลาส

[11talk] เข้าเรียนก่อนถึงเวลา!
เวลาเรียน: 09:30 น
ชื่อครู: Rainerเรียนให้หนักและอย่าลืมฝึกฝนการใช้อย่างประจำวันเพื่อพัฒนาภาษาอังกฤษของคุณ!

ขั้นตอนที่ 1 : ดูตัวอย่าง
ขั้นตอนที่ 2 : ชั้นเรียนแบบตัวต่อตัว
การเลื่อนชั้นเรียน
การแจ้งเตือนการเขียนการบ้านของครูเสร็จเรียบร้อยแล้ว

[11Talk] การแก้ไขการเขียนเสร็จสมบูรณ์ <เคล็ดลับความสำเร็จภาษาอังกฤษ> สร้างทักษะของคุณผ่านการเขียนอย่างสม่ำเสมอ! อ่านออกเสียงเนื้อหาที่แก้ไขหลาย ๆ ครั้งและทำให้เป็นภาษาอังกฤษของคุณเอง!


* หัวข้อการเขียนของวันนี้: {My Bucket List}

ตรวจสอบคำแนะนำ
การเลื่อนชั้นเรียน
ตรวจการแก้ไขการเขียน

ประสิทธิผลของระบบการเรียนรู้ 4 ขั้นตอน

ระบบการเรียนรู้ 4 ขั้นตอนของ 11talk เป็นไปตามแบบจำลองของ Ebbinghaus ที่เรียกว่าการเอาชนะเส้นโค้งแห่งการลืม ความถี่ในการตรวจทานที่สูงขึ้นจะทำให้คุณจดจำข้อมูลจากชั้นเรียนได้สูงขึ้น ขั้นตอนการทบทวนซ้ำนอกเหนือจากคลาสสด 1: 1 รับประกันผล 300% ในการเพิ่มความคล่องแคล่วทำให้คุณสื่อสารกับชาวต่างชาติได้อย่างมั่นใจเพื่อมิตรภาพและสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ

Iamge Description

เรียนออนไลน์กับครูที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีและเป็นมืออาชีพ

Iamge Description

ครู 11talk ต้องผ่านกระบวนการสรรหา 14 ขั้นตอนของ Pines Academy หลังจากได้รับการว่าจ้างแล้วพวกเขายังต้องเข้าร่วมการฝึกอบรมเป็นประจำเพื่อยกระดับการสอนชั้นเรียนภาษาอังกฤษในระดับที่สูงขึ้น เราฝึกให้พวกเขามีความยืดหยุ่นในการสอนทั้งหลักสูตร ESL และหลักสูตรเตรียมสอบสอบ เช่น IELTS


การจัดการฝึกอบรมอย่างเข้มงวดของ 11talk

กระบวนการฝึกอบรม 12 ขั้นตอน จะเตรียมครูของเราให้เป็นผู้สอนภาษาชั้นนำโดยช่วยพัฒนาความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพในการฝึกสอนภาษา 11talk รับประกันว่าคุณจะได้รับการพัฒนาและประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษผ่านครูสอนภาษาอังกฤษที่มีความสามารถของเรา นอกจากนี้เรายังมีผู้จัดการฝึกอบรมที่คอยตรวจสอบคุณภาพการสอนและความสามารถของครูอยู่เสมอ

Iamge Description Iamge Description
Iamge Description Iamge Description

หลักสูตรพิเศษ

หลักสูตรพิเศษของ 11talk รับประกันว่าจะพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนตามอุตสาหกรรมงานของผู้เรียน เรามีหลักสูตรสำหรับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน การสัมภาษณ์งาน และภาษาอังกฤษธุรกิจสำหรับมืออาชีพเ ป้าหมายคือการถ่ายทอดความคิดภาษาอังกฤษในสภาพแวดล้อมแบบมืออาชีพเช่นการประชุมและการนำเสนอ

เพิ่มเติม

หลักสูตรสำหรับเด็กนักเรียน

หลักสูตร 11talk Junior ช่วยกระตุ้นความคิดของผู้เรียน ESL รุ่นเยาว์ในการเรียนรู้ตัวอักษรภาษาอังกฤษ การออกเสียง การเรียงคำ และการใช้งานทั่งไป หลักสูตรนี้ยังส่งเสริมกิจกรรมที่น่าสนใจเพื่อช่วยให้เด็ก ๆ สามารถใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ

เพิ่มเติม

หลักสูตรสำหรับผู้ใหญ่/ หลักสูตรการพูด

หลักสูตรการพูดสำหรับผู้ใหญ่ได้รับการออกแบบมาสำหรับคนหนุ่มสาวและผู้ใหญ่เพื่อพัฒนาและเพิ่มความสามารถในการใช้ภาษาอังกฤษ หลักสูตรนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้นักเรียนมีส่วนร่วมในการพูดและการเรียนรู้ภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในสถานการณ์ประจำวันได้จริง

เพิ่มเติม

หลักสูตรสำหรับการสอบ

เราภูมิใจที่จะนำเสนอว่าผู้สำเร็จการศึกษาจาก Talk 11 มีอัตราการสอบผ่าน 98% สำหรับการทดสอบและการสอบที่กำหนดโดยหน่วยงานองค์กรและรัฐบาลในด้านความสามารถทางภาษาอังกฤษ เราเปิดสอนหลักสูตร IELTS TOEIC TOEFL และ OPIC

เพิ่มเติม

ความพึงพอใจของผู้เรียนจริง

โปรโมชั่นใหม่ ลงทะเบียนเรียนวันนี้ ลดทันที 20% เริ่มต้นที่ $60